CÂU CHUYỆN VỀ BÁNH PHỒNG TÔM TRÊN 60 NĂM Ở LẠC HÒA

20/05/2021 853 0
Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, bên cạnh các món đặc sản địa phương như hành tím, tỏi, xá bấu, thì người dân Vĩnh Châu cũng chọn bánh phồng tôm làm món quà gửi tặng người thân, bạn bè và các đối tác, các bạn hàng mua bán, làm ăn. Từ lâu, việc hiếu hỷ bằng các sản vật địa phương, đã trở thành nét văn hóa truyền thống ở nhiều vùng miền. Đây không chỉ là sự thể hiện tấm lòng quý trọng trong các mối quan hệ giữa người với người, mà còn là sự hãnh diện và tự hào đối với các sản phẩm đặc trưng của quê hương.

Sample Plan